Thu Hoạch Đẫm Máu

Thu Hoạch Đẫm Máu

Tác giả: David Matas - David Kilgour
Thể Loại: Lịch Sử - Chính Trị
Mua : Sách giảm giá(10-40%)
Download - Tải sách Mua sách khuyến mãi

Thu Hoạch Đẫm Máu


MỘT TỘI ÁC CHƯA TỪNG THẤY ĐANG DIỄN RA TẠI TRUNG QUỐC

“Đầu tiên bác sĩ sẽ lấy thìa múc ra giác mạc từ mắt của các học viên. Sau khi giác mạc của họ bị lấy đi, họ sẽ được đưa vào một phòng phẫu thuật khác trong trạng thái bất tỉnh, tim, phổi, gan, thận… và tất cả các cơ quan nội tạng của họ của họ sẽ bị lấy ra để bán."

“Sau khi nội tạng của họ đã bị lấy đi, nạn nhân bị ném vào lò thiêu trong phòng nồi hơi của bệnh viện để thiêu mà không để lại một dấu vết.”

“Các học viên bị giết chết trong quá trình bị mổ lấy nội tạng. Thậm chí các bác sĩ còn không gây mê khi lấy nội tạng của họ.”

“Không có xác chết, không có nạn nhân, không ai để làm chứng về những gì xảy ra”

“Các bệnh nhân bị bỏng nặng, hỏng đến 90% là da có thể được ghép da bằng các mảng da tươi nhờ cách người ta lột da của các học viên Pháp Luân Công được lựa chọn để bị giết khi chiều cao và cân nặng cơ thể hợp với bệnh nhân cần ghép da”

Đó là các mô tả những gì đã và đang xảy ra đối với nạn mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công đã và đang diễn ra 17 năm qua ở Trung Quốc.

Tháng 10-2009, hai tác giả David Kilgour và ông David Matas đã cho xuất bản cuốn sách Thu Hoạch Đẫm Máu, trình bày kết quả điều tra độc lập về nạn mổ cướp tạng các học viên Pháp Luân Công, chỉ ra rằng hiện đang có số lượng rất lớn nhưng không rõ là bao nhiêu các học viên Pháp Luân Công đang bị chính quyền ĐCSTQ biến thành đối tượng thu hoạch cơ quan tạng phục vụ cho ngành du lịch ghép tạng ở Trung Quốc.

Phiên bản cập nhật của cuốn sách Thu hoạch đẫm máu đã được công bố vào ngày 22/6/2016 có thêm sự góp mặt của tác giả, nhà báo Ethen Gutmann. Cuốn sách cho biết có khoảng 700 cơ sở Y tế, bệnh viện tại Trung Quốc đã thực hiện ghép tạng. Các cơ sở này thực hiện từ 1,5 đến 2,5 triệu ca cấy ghép trong vòng 16 năm qua. Các nhà điều tra cho rằng con số thực tế nằm trong khoảng 60.000 đến 100.000 ca cấy ghép mỗi năm kể từ năm 2000. Với các tài liệu, chứng cứ thu thập được, các nhà điều tra đã xác định có tối thiểu 1,5 triệu người bị chế độ Trung Quốc mổ cắp nội tạng, trong đó phần lớn là các học viên Pháp Luân Công. Con số thực tế có thể là nhiều hơn rất nhiều.

Sách cùng chủ đề

408 câu hỏi tư tưởng HỒ CHÍ MINH

408 câu hỏi tư tưởng HỒ CHÍ MINH

Test Your Grammar And Usage For FCE

Tài liệu này bao gồm các kiến thức cụ thể và sâu rộng về ngữ pháp tiếng anh.

Đề thi và đáp án: Xác suất thống kê (CĐKTCT)

Xin giới thiệu đến các bạn sinh viên ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN MÔN: XÁC SUẤT THỐNG KÊ của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Đề thi này có 2 câu.

Kinh tế học và nền kinh tế

Kinh tế học và nền kinh tế

Interactive Vocabulary

Interactive Vocabulary trình bày các từ vựng về các chủ đề giáo dục,sức khỏe, mối quan hệ, người nổi tiếng. Cuối sách là 1 số từ vựng thông dụng.

Kiểm tra Kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh

Đây là quyển sách bao gồm 60 bài đọc hiểu bằng Tiếng Anh giúp bạn kiểm tra được kỹ năng đọc hiểu của mình. Đặc biệt là các bạn có nhu cầu chuẩn bị th ...

Từ điển hàng hải

Tham khảo tài liệu"Từ điển hàng hải". Ngày nay tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến trong mọi lĩnh vực, nhất là ngành hàng hải, bởi đối tượng sử dụn ...

Ô Châu Cận Lục

Cuốn sách “Ô châu cận lục” của Tiến Sĩ Dương Văn An được Nhà Sử học Nguyễn Khắc Thuần dịch ...

Bí quyết học tiếng Anh để nói tự nhiên nhất

Có một thực tế đáng buồn là rất nhiều bạn sau nhiều năm học tiếng Anh vẫn không đủ tự tin và năng lực để giao tiếp bằng tiếng Anh. Đơn cử như việc đi ...